Đâm thẳng dao vào mặt cướp xe máy | Đọc Báo

Tin tuc 24h nong nhat trong ngay, tin tuctin tuc Viet, doc truyen truyện tranh cười Việt Nam truyen tinh yeu lãng mạn, truyen nguoi lonTintucOnline Việt Nam , phim hay & tin tuc trong ngay online Viet nam, tai gamedoc bao trực tuyến, tin tuc doc bao nhanh nhat kiem tien onlinetai nha

  Giới thiệu Phòng chat Danh mục
Em gái đã LÀM GÌ trong NHÀ TẮM ???
Clip Gái xinh Hà Nội tự SƯỚNG hot nhất 2014!
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Đâm thẳng dao vào mặt cướp xe máy

10/05/2013Ngày 9-5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CA TP Hà Nội cho biết đang phối hợp với CA huyện Mỹ Đức để mở rộng điều tra vụ dùng dao đâm trực diện vào mặt xe ôm để cướp.

Ph_p_lu_t-91158953575b16840c98f29a1583f412

Từ trái sang: Đoàn, Thiết, Tình – Ảnh Cơ quan cảnh sát điều tra cung cấp

 

Chiếc xe bị cướp – Ảnh Cơ quan cảnh sát điều tra cung cấp

Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp 3 nghi can Nguyễn Trung Đoàn (34 tuổi, ở Thượng Lâm), Nguyễn Thị Thiết (43 tuổi, ở Lai Tảo, Bột Xuyên, cùng ở huyện Mỹ Đức) và Nguyễn Đình Tình (22 tuổi, con trai Thiết).

Trước đó, khoảng 19g15 ngày 7-5, anh Phạm Văn Cường (34 tuổi, ở Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ) đi xe máy đến ngã ba Xuân Mai (Chương Mỹ) thì gặp Đoàn đang đi bộ ở ven đường và sau đó anh Cường chở Đoàn về nhà với giá 120 nghìn đồng.

Trước khi ra tay để cướp Đoàn đã chỉ đường cho anh Cường đi lòng vòng, khi đến đoạn cánh đồng thôn Nội (xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức) thì Đoàn liền rút trong người ra một con dao, đâm thẳng vào mặt anh Cường rồi lấy xe máy bỏ chạy.

Sau đó Đoàn mang chiếc xe đến nhà cô ruột là Nguyễn Thị Thiết. Tại đây, Đoàn nói với Thiết và Nguyễn Đình Tình (con trai Thiết) rằng chiếc xe này do trộm được và nhờ Thiết bán hộ với giá là 4 triệu đồng, Thiết đã trả trước cho Đoàn 3 triệu đồng.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Đoàn đã khai nhận do nghiện ma túy, thiếu tiền tiêu xài nên đi cướp.


Link bài viết: http://www.docbao.org/2013/05/dam-thang-dao-vao-mat-cuop-xe-may/


Các video clip "nóng bỏng" nhất tuần qua

  Giới thiệu Danh mục
- dang nhap facebook.com.vn - Kiem tien tren mang - kiem tien online - cach kiem tien - ngam girl xinh - thoi trang he 2013 truyen nguoi lon tinh yeu