Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Bị ‘ném đá’ dữ dội vì bỏ mặc bạn gái bị hiếp, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Bị ‘ném đá’ dữ dội vì bỏ mặc bạn gái bị hiếp

Hồng và Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa cho biết đã bắt giam hai đối tượng để điều tra vụ việc hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo đó, vào lúc 23h ngày 17/8, Hoàng Ngọc Hồng (sinh năm 1974) và Trương Văn Dũng (1981) ở Hậu Lộc, Thanh Hóa đi qua cánh đồng vắng ở địa bàn đã phát hiện thấy 1 đôi nam nữ đang ngồi tâm sự nên đến đe dọa để cướp tài sản.

Người nam đã bỏ chạy bỏ mặc bạn gái ở lại, Hồng và Dũng có sẵn ma men xui khiến đã khống chế cô gái rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, hai tên này đã cướp 1 điện thoại và bỏ trốn.

Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc đáng tiếc đã xảy ra, hung thủ đã bị bắt đề điều tra tuy nhiên vấn đề nổi cộm ở đây là việc chàng trai bỏ cô gái ở lại để thoát thân một mình đã khiến dư luận bức xúc.

Độc giả T.L.G nói,  “thật đáng tiếc cho cô gái trao nhầm tình yêu cho một tên thỏ đế, thế này thì còn trông mong gì sự giúp đỡ của người đàn ông nữa, không khéo trong lúc đang tâm sự còn nói anh thề sống chết vì em! ”.

Người khác còn cho rằng tên bạn trai này cũng không khác gì là đồng phạm của những tên kia,  “thấy hoạn nạn mà không cứu đã đáng trách rồi, đằng này lại còn đường đường là bạn trai nữa mà chọn 36 kế tẩu vi thượng sách, thế thì khác gì hai tên kia ”.

Lấy ví dụ điển hình về việc cậu thanh niên ngộ sát vì bảo vệ bạn gái trước kia, bạn T.L nói,  “chỉ là một cậu học sinh cấp 3 mà còn dám đứng ra bảo vệ bạn gái tới cùng, diễn ra tình huống ngộ sát là điều không ai mong muốn nhưng ít ra cũng phải có hành động bảo vệ, đặc biệt lại là bạn gái mình”. 

Có một vài ý kiến yếu ớt bảo vệ chàng trai khi cho rằng, “ Hành xử bỏ đi nhờ sự trợ giúp cũng là một cách, ở lại chống cự không khéo lại xảy ra án mạng vì hai tên côn đồ kia lại còn cả hơi men trong người ”. Ý kiến này ngay lập tức vấp phải rất nhiều phản ứng nặng nề.

Hoài Nam (Theo Mốt và Cuộc Sống)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.