Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
‘Cậu ấm’ Sài Gòn cưỡi mô tô quậy tưng phố phường, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

‘Cậu ấm’ Sài Gòn cưỡi mô tô quậy tưng phố phường

  
Khoảng 22 giờ 30 tối 22/8, khi đang tuần tra quanh ngã tư Châu Văn Liêm – Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM, tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông Chợ Lớn, quận 5 phát hiện một thanh niên điều khiển mô tô phân khối lớn BKS 59A3-506.53 đã cho dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, thanh niên tên Trí này cho rằng mình không vi phạm giao thông nên nhất quyết không xuât trình giấy tờ xe.
Sự đôi co giữa cảnh sát giao thông và Trí xảy ra ngay khu vực đông dân cư đã thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người đi đường và người dân khu vực. Việc Trí không chịu xuất trình giấy tờ xe, bằng lái, không chịu khai họ tên cũng như ký vào biên bản gây mất thời gian cho tổ tuần tra, gây tắc đường nghiêm trọng qua khu vực.
Thanh niên cãi lý nhất định không chịu xuất trình giấy tờ xe. Ảnh: TNO

Sau khi được giải thích việc yêu cầu người đi xe xuất trình giấy tờ, bằng lái nằm trong quyền hạn của cảnh sát giao thông, tuy nhiên Trí vẫn một mực cho rằng phải có công văn cụ thể mới được kiểm tra giấy tờ.
Không dừng lại ở đây, Trí còn kích động người dân cản trở cảnh sát giao thông làm việc. Một số người bạn đi cùng Trí thì tranh thủ quay phim, chụp hình vụ việc.
Giao thông hỗn loạn qua khu vực. Ảnh: TNO

Đến hơn 23 giờ, người nhà thanh niên được mời đến mới khuyên giải được đối tượng về trụ sở cảnh sát giao thông Chợ Lớn. Tại đây, Trí chỉ xuất trình được giấy tờ xe mang tên người khác, chứ không đưa ra được bằng lái.
Sau một hồi tranh cãi với người thân, Trí bỏ ra về. Phải đến gần 24 giờ, cha Trí, một chủ quán bar tại TP.HCM đồng ý ký nhận vào biên bản vi phạm của con trai mình.
» Nơi giang hồ Sài thành quậy tưng khi đêm về
» Nam thanh niên khỏa thân giữa phố, giao thông hỗn loạn
 Diệp Vy   (tổng hợp)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.