Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Cháy nhà trọ giữa khuya, hàng chục sinh viên kêu cứu, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Cháy nhà trọ giữa khuya, hàng chục sinh viên kêu cứu

Hiện trường sau vụ cháy – Ảnh: Đỗ Phi Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ cháy – Ảnh: Đỗ Phi

>> Cháy nhà, một thanh niên tử vong

Theo một số người dân chứng kiến: vào khoảng 2g45 cùng ngày, họ thấy lửa bốc cháy ngùn ngụt tại căn nhà 271/4 An Dương Vương do bà Huỳnh Thị Hoa làm chủ.

Đồng thời, hàng chục sinh viên đang trọ trong căn nhà đứng trên lầu 1 và lầu 2 kêu cứu vì ngọn lửa đã bao trùm cả tầng trệt, không ai có thể thoát ra ngoài.

Ông Lôi Đình Thiên, bảo vệ dân phố phường 3, Q.5, cho biết: khi nhận được thông tin vụ cháy, ngay lập tức lực lượng bảo vệ dân phố và công an phường đã đến hiện trường dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

Lúc đó, cửa cổng bằng sắt bị khóa, trong nhà có khoảng 14 người, đa số là sinh viên nữ. Chúng tôi phải trèo lên lầu 1 nhà kế bên, dùng bình chữa cháy mini xịt qua căn nhà bị cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động 6 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

“Lực lượng cứu hộ bắc cầu thang từ nhà bên cạnh rồi đưa từng người trên lầu xuống đất. Vì quá hoảng loạn và ngạt khói nên rất nhiều người cố gắng thoát ra ngoài, do vậy có khoảng 6 người bị bỏng, trong đó có 3 người bị bỏng rất nặng”- ông Đặng Ngọc Lành, bảo vệ dân phố P.3, Q.5, cho biết.

Đến 3g30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc ở tầng trệt của căn nhà gồm 3 chiếc xe máy, một chiếc xe đạp, hai máy tính và nhiều vật dụng khác.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Danh sách sáu người được đưa vào bệnh viện Trưng Vương (Q.10) điều trị: 

 Ba người bị bỏng nặng ở tay và chân: 

1. Lương Thùy Thu Uyên (SN 1990)

2. Trần Thị Hương (SN 1988)

3. Lê Thị Tím (SN 1990)

 Ba người bị bỏng nhẹ: 

1. Lê Văn Dũng (SN 1980)

2. Lê Thị Hương (SN 1993)

3. Lữ Thanh Nghiệp (SN 1994)

ĐỖ PHI

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.