Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Những sao nữ khóc nghẹn vì đóng cảnh nóng, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Những sao nữ khóc nghẹn vì đóng cảnh nóng

 Lý Băng Băng 

Phong thanh là phim tiêu biểu của người đẹp Lý Băng Băng. Phim mang về cho cô danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã năm 2009.

Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng đóng) bị nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh dày vò thể xác và tinh thần trong Phong thanh. Ảnh: Sina.

Trong  Phong thanh , người đẹp họ Lý vào vai Lý Ninh Ngọc. Trong một cảnh diễn tả Ninh Ngọc bị quân Nhật hành hạ về tinh thần, vì quá nhập vai, Lý Băng Băng có lúc không kiềm chế nổi bản thân, cô vỡ òa trong nước mắt. Lý Băng Băng từng nói: “Những lúc ngừng máy, việc đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh làm là giúp tôi mặc quần áo (Huỳnh Hiểu Minh vào vai Võ Điền). Đóng xong những cảnh bị hành hạ tôi đều không nén được nước mắt. Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn có lúc cũng cùng khóc với tôi”.

 Từ Nhược Tuyên 

Từ Nhược Tuyên trong Thiếu niên tinh hải.

Trong Thiếu niên tinh hải (The Star and the Sea), Từ Nhược Tuyên vào vai Hoàng Tô Anh. Tô Anh bị đày đọa cả thể xác lẫn tinh thần. Cô bị những thanh trúc cứa chảy máu, bị xé quần áo, bị sỉ nhục trên giường. Các diễn viên đều rất nhập vai khiến cảnh quay sống động, chân thực, Từ Nhược Tuyên rớt nước mắt vì đau đớn.

 Thang Duy 

Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong Sắc giới. Ảnh: Baidu.

Những cảnh nóng trong phim  Sắc giới  lấy đi của Thang Duy không ít nước mắt. Mỗi lần quay xong một cảnh cô đều ngồi ôm mặt khóc.

Không chỉ Thang Duy, Lương Triều Vỹ cũng run khi đóng cảnh thân thiết với đồng nghiệp trẻ. Có lúc anh ngập ngừng đến nỗi Lý An phải thúc Triều Vỹ ôm chặt lấy Thang Duy.

Chính Lý An cũng từng thừa nhận thời gian làm Sắc giới là ác mộng đối với ông. Đạo diễn của Life of Pi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi thực hiện các cảnh nóng giữa Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong phim.

 Từ Tiệp Nhi 

Ảnh trên: Từ Tiệp Nhi và Đường Trị Bình trong phim; ảnh dưới là nữ diễn viên Từ Tiệp Nhi. Ảnh: Sina.

Trong  Phong ba tình yêu 99 , diễn viên Đài Loan Từ Tiệp Nhi vào vai Vương Thiên Lệ, tài tử Đường Trị Bình vào vai Cao Tiệp. Đây là lần đầu tiên Tiệp Nhi vào vai cô gái bị cưỡng bức. Lúc nhập vai, cả cô và Đường Trị Bình đều căng thẳng, rụt rè. Trong suốt một buổi quay, hai diễn viên vẫn không mạnh dạn nhập vai. Cứ phải diễn đi diễn lại cảnh bị làm nhục khiến Từ Tiệp Nhi hoảng sợ, cô khóc trước cả đoàn làm phim.

 Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như trong Bán sinh duyên. Ảnh: Sina.

Khi đóng cảnh bị cưỡng bức trong Bán sinh duyên (Eighteen Springs), Lâm Tâm Như thực sự sợ hãi. Biết là đang diễn nhưng cô không thể trấn an bản thân, người đẹp khóc và gào thét đến nỗi mất giọng. Để cảnh quay sống động, Lâm Tâm Như bị bạn diễn đánh thật. Vừa đau vừa sợ, nữ diễn viên nhiều lần rơi nước mắt.

 Theo Vnexpress 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.