Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Sinh con tại quán bar rồi ném con vào bồn cầu, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Sinh con tại quán bar rồi ném con vào bồn cầu

Vào ngày 17/8, khi đang xem đấu vật trên truyền hình cùng một nhóm bạn tại một quán bar, Amanda Catherine Hein, 26 tuổi đến từ Allentown, Pennsylvania, Mỹ đã trở dạ. Tuy nhiên, ngay sau khi sinh được 1 cậu con trai bé bỏng trong nhà vệ sinh, Amanda đã dùng 1 chiếc túi nilon buộc chặt con lại rồi giấu con vào bồn xả nước, khiến cậu bé chết vì ngạt thở.

Hiện trường vụ việc.

Đến sáng ngày hôm sau, khi các nhân viên quán bar dọn vệ sinh thì tá hỏa phát hiện xác của cậu bé được bọc trong túi rác. Ngay lập tức, chủ quán bar đã thông báo sự việc cho cảnh sát. Sau khi tiến hành khám nghiệm, cảnh sát cho biết cậu bé được sinh đủ tháng và rất khỏe mạnh khi chào đời. Tuy nhiên, cậu bé đã bị bóp cổ đến chết.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã khoanh vùng và bắt giữ Amanda Catherine Hein. Amanda đã bị buộc tội giết người vào hôm Thứ hai (26/8) và có thể sẽ phải đối mặt với án tử hình.


Quán bar nơi Amanda cùng bạn bè tụ tập.

Theo lời khai của những người bạn đi cùng Amanda, lúc đó, khi cả nhóm đang cùng xem đấu vật trên truyền hình tại quán bar, Amanda bỗng nhiên kêu đau lưng rồi đi vào phòng vệ sinh nữ trong khoảng 40 phút. Khi trở lại, trên áo cô có vết máu nhưng cô vẫn không trở về nhà ngay mà ở lại hút thuốc và chơi cùng bạn bè cho đến hết buổi.

Chủ quán bar đã tỏ ra vô cùng sợ hãi và bàng hoàng trước vụ việc này. Ông nói “Một nhân viên của tôi đã làm vệ sinh vào buổi sáng. Thế nhưng, anh ấy đã gặp khó khăn khi xả nước bồn cầu. Và rồi, khi kiểm tra, anh ấy đã phát hiện ra xác thai nhi trong bồn chứa nước. Thật khủng khiếp.”


Chân dung người mẹ trẻ tàn ác.

Những người bạn ở cùng Amanda cũng vô cùng bất ngờ bởi không ai biết được rằng Amanda đã mang bầu. Một người bạn của Amanda cho biết “Thật không thể tin nổi. Tôi không biết rằng cô ấy đã mang thai. Cô ấy nhìn vẫn rất bình thường.”

Cảnh sát hiện đang điều tra danh tính cha của đứa trẻ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.