Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Doc bao cuoi nhau duoc 1 nam vo van con trinh 2013

Cưới nhau được 1 năm vợ vẫn còn trinh

Câu chuyện tưởng lạ đời về trinh tiết như vậy thật ra không chỉ xảy ra ở Hà Nội mà đã xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, bác sĩ Nguyễn Ngọc Trâm tiết lộ.

Tại khoa sản của Trung tâm Y tế 178 Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), những câu chuyện được chia sẻ bởi bác sĩ Nguyễn Ngọc Trâm, bác sĩ chuyên khoa 1, khiến nhiều người phải giật mình bởi những hiểu biết còn rất nông về những vấn đề liên quan tới tình dục, giới tính, sức khỏe sinh sản… của không ít người, đặc biệt là người trẻ.

“Câu chuyện này không chỉ xảy ra ở Hà Nội mà đã xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước”, bác sĩ Trâm mở đầu câu chuyện bằng những tâm sự chất chứa.

doi song vo chong 2013
Đó là tình huống mà người con trai không đưa được dương vật vào trong “cô bé” để “quan hệ”. Theo bác sĩ Trâm, một phần là do những cấu trúc giải phẫu của màng trinh dày quá nên người con trai không làm “cuộc thâm nhập” được. Hoặc cũng do nguyên nhân, người vợ vì sợ quá cũng làm cho người chồng không thể “đi sâu” vào trong. Cũng có thể, do dương vật của người đàn ông không cương cứng thì việc không “quan hệ” được là điều dễ xảy ra.

“Có nhiều trường hợp 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… nhưng vợ chồng vẫn thể không quan hệ tình dục. Theo tôi không phải vì họ thiếu kiến thức về vấn đề tình dục mà do suy nghĩ: lâu dần sẽ “đưa” vào được. Đôi khi, màng trinh dày phải tách ra mới giúp người chồng thỏa mãn, nhưng vì họ vẫn giữ suy nghĩ đó nên việc kéo dài tình trạng nêu trên là khó tránh khỏi”, bác sĩ Trâm cho biết thêm.

Kể ra những câu chuyện như thế, bác sĩ Trâm muốn cảnh báo nhưng cũng là để các thiếu nữ mới lấy chồng biết những kiến thức căn bản trong tình dục để có cách xử lý trong mỗi “cuộc vui”. “Đó là những cái bất thường xảy ra. Để cụ thể hơn, ngoài việc tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, khám để biết tình trạng cụ thể và có những hướng giải quyết giúp người bệnh không chỉ về bệnh lý mà còn giải tỏa được cả tâm lý”, bác sĩ Trâm cho biết.

bac si tinh duc hoc
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trâm bác sĩ chuyên khoa 1, khoa sản của Trung tâm Y tế 178 Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) tư vấn cho bệnh nhân.

“Trong vấn đề đi tư vấn hoặc khám xét thì phải có sự tìm hiểu về kiến thức tình dục, sức khỏe sinh sản, giới tính để khi tới hỏi các phòng khám tư vấn sẽ thu về được cho mình nhiều kiến thức thiết thực hơn. Đồng thời, đó cũng là cách tăng sự hiểu biết chứ chỉ nghe bác sĩ nói mà người được tư vấn không hiểu gì về vấn đề thì cũng xảy ra nhiều tình huống éo le”, bác sĩ Trâm nhấn mạnh.

“Trong trường hợp này, chồng là người sốt ruột và bức xúc hơn cả. Còn phía người vợ vì tâm lý sợ nên không làm được họ cũng không quá bức xúc. Tuy vậy, không thoải mái trong mỗi “cuộc yêu”, đó là tâm lý chung của cả hai vợ chồng”, bác sĩ Trâm chia sẻ thêm.

Nói về những câu chuyện xảy ra tại Trung tâm của mình, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Viện sức khỏe sinh sản (RAFH), phụ trách khoa sản của Trung tâm y tế 178 Thái Hà cho biết: Giáo dục giới tính từ trước đến nay thiếu tới mức nhiều người vẫn không hiểu được quan hệ tình dục ở phụ nữ như thế nào và làm sao có thể có con? Chính vì vậy, mới có câu chuyện bi hài xảy ra hoặc cảm giác quan hệ tình dục là một thứ xấu xa.

Thậm chí ở các khu công nghiệp hầu như vấn đề giáo dục giới tính vẫn chưa được trang bị nên để xảy ra nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn, bệnh phụ khoa… mà người trong cuộc lúng túng khi giải quyết.

Doc bao cuoi nhau duoc 1 nam vo van con trinh 2013, tin tuc trong ngay ve tinh yeu gioi tinh: Cưới nhau được 1 năm vợ vẫn còn trinh