Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Doc bao tinh yeu: nhung chieu tro tra thu tinh cu doc 2013

Những chiêu trò trả thù tình cũ “độc”

Họ tìm mọi cách làm cho người từng “đầu gối, tay ấp” lâm vào cảnh “sống dở, chết dở”.

1. Làm tình cũ ngậm ngùi, tiếc nuối

Hoàng Hà vốn có một mối tình khá sâu sắc với một anh chàng hơn cô 3 tuổi ở cùng làng. Đôi bạn trẻ đã từng nghĩ rằng kết tinh cho mối tình ấy sẽ là một đám cưới linh đình được cả hai bên nội ngoại chúc tụng.

Mọi chuyện chỉ thực sự rắc rối khi cả gia đình nhà anh chàng kia đều đồng ý cuộc hôn nhân, chỉ duy nhất người bà nội khó tính của anh chàng này là dứt khoát không chịu. Để gây áp lực, bà còn dọa sẽ từ hết mặt con cháu nếu đám cưới diễn ra.

Mặc dù rất yêu Hà nhưng dưới sức ép của bà nội cùng một hai cô, bác bên nội, anh chàng kia vẫn cứ dùng dằng, không biết nên quyết định nghe theo gia đình hay chạy theo tiếng gọi trái tim.

Khi nghe người yêu bảo hãy đợi thêm một thời gian để anh về thuyết phục người thân, Hà vô cùng căm tức vì cho rằng anh chàng không ra dáng một người đàn ông, không dám bảo vệ người yêu và đưa ra chính kiến của mình. ‘Hận thù’ dâng cao nên khi Hà được người họ hàng xa giới thiệu cho một anh chàng “dát gái” khác, không cần phân vân nhiều, Hà gật đầu làm đám cưới khi cả hai mới nói chuyện được đúng ba lần.

Hỏi Hà rằng có yêu người ta không mà làm đám cưới vội thế, cô chỉ cay đắng: “Yêu đương gì, làm đám cưới để trêu tức gã người yêu cũ. Tao phải làm thế cho gã và cả gia đình gã phải đau khổ, vật vã, tiếc nuối…”.

Gần ngày làm đám cưới, Hà tung tăng cùng chồng sắp cưới cầm thiệp hồng đến mời người yêu cũ khiến anh chàng kia gần như phát điên. Sự tức giận, buồn bã của người đó khiến Hà hỉ hả vô cùng. Đến ngày cưới, anh chàng kia gửi cho Hoàng Hà món quà là một ngôi nhà bằng diễm đãm máu, kèm một lá thư nói rõ tình cảm suốt bao năm của anh ta. Qua lá thư, Hà mói biết anh ta yêu mình như thế nào nhưng giờ Hà chỉ còn biết tiếc nuối khi trái tim vẫn yêu anh ta khá nhiều.

Những chiêu trả thù tình cũ cực độc trong ngày cưới 1

Nhiều cô gái tìm cách trả thù sự phụ bạc của người yêu ngay trong đám cưới của chàng. Ảnh minh họa

2. Công phu dựng kịch bản bằng những món quà cưới

Dù không được mời nhưng Lan, tình cũ của Thắng vẫn đến đám cưới và thân mật với tất cả mọi người. Cuối giờ chiều, Lan còn chủ động tặng riêng cho cô dâu một hộp quà cẩn thận dặn dò “Đây là quà em dành riêng cho chị. Đợi đến đêm tân hôn, chị hãy mở ra nhé. Bí quyết của chị em phụ nữ đấy…”, kèm theo đó là một nụ cười ranh mãnh.

Đó là món quà Lan đã cất công chuẩn bị cho tình cũ của mình. Thắng chia tay Lan khi Lan đang mang thai tháng thứ 4 . Đối lại với những lời van xin, cầu khẩn của Lan, Thắng vứt cho Lan một cọc tiền với giọng đầy khinh miệt: “Em dễ dãi như thế, chắc gì đã là con của anh. Yêu em chơi bời thì được chứ còn em chẳng đủ tiêu chuẩn làm vợ anh. Tốt nhất với số tiền trên, em hãy phá cái thai đi rồi tìm cho mình một bến bờ hạnh phúc mới”. Nghe những lời như vậy, Lan hoàn toàn sụp đổ. Cô thương con nên vẫn quyết tâm sinh đứa con ra hi vọng Thắng vì thương con mà thay đổi quyết định. Nhưng dù nhận được điện thoại, Thắng vẫn dửng dưng làm Lan hoàn toàn thất vọng. Để trả thù tình cũ, Lan đã mang tóc của con mình đi xét nghiệm ADN, cùng với bức ảnh cả hai khi còn mặn nồng gói lại thành món quà cưới cho cô dâu chú rể. Lan biết chắc chắn khi nhận được món quà này hạnh phúc của Thắng rồi cũng sẽ vỡ tan như bong bóng xà phòng.

Những chiêu trả thù tình cũ cực độc trong ngày cưới 2
Những món quà cưới oan nghiệt là kịch bản được nhiều người lụa chọn gửi cho người tình. Ảnh minh họa.

Lễ cưới của Tuấn, Mai đang diễn ra tưng bừng, rộn rã thì có người đến nói thầm vào tai người chủ hôn đám cưới, dúi cho anh ta một cái đĩa DVD, nói rằng đó là quà tặng của một người bạn thân ở xa gửi đến chú rể. Người lạ mặt muốn người chủ hôn gây bất ngờ cho cô dâu – chú rể đúng như nguyện vọng của chủ nhân món quà, tha thiết nhờ anh dẫn chương trình mở ngay cái đĩa trên tay. Người chủ hôn đang cơn cao hứng nên cũng chẳng ngần ngại, cho ngay vào đầu đĩa phát lên trên máy chiếu to tướng cho quan viên hai họ cùng thưởng thức.

Một đoạn clip phòng the được phát lên với âm lượng lớn khiến tất cả mọi người đều chú ý. Nhân vật chính trong clip không ai khác chính là Tuấn đang mặn nồng với một cô gái lạ – cô gái mà một vài người trong đám cưới biết chính là Thúy, người yêu cũ của Tuấn.

Chú rể á khẩu, mắt nhìn chăm chăm vào màn hình lớn, mặt biến sắc. Người dẫn chương trình thấy tình thế nguy cấp đã nhanh tay tắt chương trình “hot”. Tuy vậy, tiếng xì xầm vẫn không ngừng lan rộng. Một số người tỏ thái độ bực tức và đứng dậy ra về, gia đình Tuấn ra sức điều đình nhưng không thể cứu vãn được tình thế.

Doc bao tinh yeu: nhung chieu tro tra thu tinh cu doc 2013, báo tình yêu và giới tính mới: Những chiêu trò trả thù tình cũ “độc”.