Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Hinh anh Nguoi ngoai hanh tinh 2013, gap go nguoi ngoai hanh tinh

Những vụ gặp gỡ người ngoài hành tinh quái đản

Không ít người từng tuyên bố mình gặp người ngoài hành tinh và đưa ra những chứng cứ khó tin nhất để chứng minh lời mình nói.

người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh tí hon tại Malaysia. Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 19/8/1970 khi 6 đứa trẻ đang chơi trong khu vực rừng rậm. Chúng nhìn thấy một chiếc UFO, chỉ cách mình 1m. Từ trên UFO, có 5 người ngoài hình tinh, nhưng giống người bước ra. Điểm khác biệt lớn nhất giữa họ và chúng ta là họ chỉ cao có 8 cm. Những người này đi đến một cái cây và cố lắp đặt một thiết bị không gian lên đó. Lũ trẻ đã bị tấn công bằng súng chiếu tia và một trong số chúng đã bị thương.

người ngoài hành tinh 1

Những tên trộm thuộc phi đội không gian Cardiff. Một người đàn ông ở Cardiff, xứ Wales cho biết ông và bạn mình đang cắm trại du lịch thì nhìn thấy một nhóm từ 12-15 UFO trong khu vực này. Phi đội này sau đó đã “bắt cóc” xe ô tô, chó và cả những lán trại mà mọi người dựng lên.

người ngoài hành tinh 2013

Kẻ xâm lược hạnh phúc tại Veronezh. Tại công viên thành phố Voronezh, Nga ngày 27/9/1989, một vài đứa trẻ đang chơi trong sân bóng đá đã nhìn thấy một “chiếc đĩa đỏ”. Từ trên đó, một sinh vật 3 mắt, cao tới 2,7m, tay cầm súng bước ra.

người ngoài hành tinh 3

Cãi lộn với người ngoài hành tinh. Năm 1954, Gustavo Gonzalez và Jose Ponce đang lái xe trên một con đường độc đạo tại Caracas Venezuela thì thấy một hình cầu phát quang cực lớn đang chắn trên đường. Tức giận vì có người vi phạm luật giao thông, Gonzalez đã tiến lại gần và đã thấy 3 người thấp, đầy lông lá, giống người. Một trong những người này đã ném Gonzalez đi xa khoảng 4,5 m.

người ngoài hành tinh 4

Có một vài người dường như không mặn mà lắm với việc gặp được người ngoài hành tinh. Joe Simonton là một người như vậy. Năm 1961, một chiếc tàu vũ trụ đã đáp xuống khu vực gần nhà Joe. Những người ngoài hành tinh mà Joe cho rằng giống người Italy thậm chí đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Họ đã xin Joe ít nước để nấu ăn và cho Joe một chiếc bánh.

người ngoài hành tinh 2013 mới

Người ngoài hành tinh lấy phân bón. Năm 1964, Gary Wilcox đã gặp người ngoài hành tinh khi đang lái máy cày. Ông nhìn thấy một vật có hình như điếu xì gà nhưng lại nghĩ nó là những gì còn lại sau một vụ tai nạn máy bay. Người ngoài hành tinh từ trên tàu vũ trụ đi xuống, mặc quần áo giấu đi khuôn mặt. Họ nói với Wilcox mình là người sao Hỏa và đang tìm mẫu phẩm về đất. Cuối cùng họ hỏi xin một ít phân bón.

hình ảnh người ngoài hành tinh mới nhất

Người ngoài hành tinh giống thằn lằn. Ngày 6/12/1987, một bảo vệ an ninh cá nhân Pier Zanfretta, Italy đã nhìn thấy 4 nguồn sáng tiến về phía ngôi nhà anh này đang bảo vệ. Anh này nhìn thấy những sinh vật cao 3m, da xanh, có hình thù giống thằn lằn. Những người ngoài hành tinh đã đánh anh ngất đi.

đĩa bay

Lee Parish bị bắt cóc. Ngày 27/1/1977, Lee Parish đang lái xe về nhà thì chiếc xe của anh bị nhấc bổng lên bởi một luồng sáng. Anh này miêu tả đã nhìn thấy 3 vật kỳ lạ. Đó là những cánh tay robot, hình chữ nhật, dài tới 6m màu đỏ, đen, trắng. Chúng đã scan cơ thể Parish, trước khi hợp nhất lại. Sau đó, Parish bị ngất đi.

trí khôn ngoài hành tinh

Não trên đường. Ngày 17/8/1971 John Hudges và Paul Rodriguez đang lái xe về nhà ở California thì nhìn thấy một vài “bộ não” trôi lơ lửng trên đường. Trông chúng giống như những bộ não, có đôi mắt đỏ, to. Sau khi về nhà Hodges bị đưa tới gặp người lãnh đạo ngoài hành tinh. Chúng giống như những người ngoài hành tinh vẫn được mô tả.

đĩa bay 2013

Gia đình Walter-chuyên gia gặp người ngoài hành tinh. Gia đình Walter đã 20 lần gặp người ngoài hành tinh. Theo mô tả của họ, người ngoài hành tinh cao khoảng 1,2m và khuôn mặt không có nét gì ngoài đôi mắt đen.
Hinh anh Nguoi ngoai hanh tinh 2013, gap go nguoi ngoai hanh tinh, Những vụ gặp gỡ người ngoài hành tinh quái đản