Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Cach quan he giup nang cuc khoa ngan nhat 2013

Bí quyết giúp nàng cực khóa trong 15 phút

Trang tạp chí “Sức khoẻ nam giới” của Mỹ đã tiết lộ bí quyết “Giúp phụ nữ đạt cực khoái với 15 phút”. Các chuyên gia nghiên cứu gọi đó là “mật mã tình dục 32361”.

Để có một cuộc “yêu” hoàn hảo, màn dạo đầu ngọt ngào là bước không thể thiếu với mỗi cặp vợ chồng trước khi bước vào “trận chiến”.

3 phút hôn

Trước khi nhập cuộc, phải hôn ít nhất 3 phút. Các chuyên mục nghiên cứu của học viện Lafayette (Mỹ) đã chỉ ra: “Hôn có thể làm giảm nồng độ hormone cortisol (nội tiết tố gây căng thẳng) trong máu, thúc đẩy ham muốn và làm tăng hưng phấn”.

Tuy nhiên, hôn ở đây không chỉ đơn thuần đề cập đến môi, miệng. Một cuộc điều tra được tiến hành với 50.000 phụ nữ đã phát hiện: 96% phụ nữ thích thú, thoả mãn khi được hôn cổ. Không những vậy, trong quá trình hôn tay cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đại học Cincinnati bật mí: “Vừa hôn vừa cởi đồ sẽ giúp “lửa yêu” càng thêm nồng cháy.”

2 phút vuốt ve

Chuyên gia tình dục học Mỹ, Paula – Hauer đã phát biểu: “Vuốt ve cơ thể qua đồ lót sẽ lãng mạn hơn nhiều so với vuốt ve trực tiếp. Bởi lẽ vào đề bằng cách gián tiếp luôn hấp dẫn và thú vị hơn cách dẫn nhập “vừa mở cửa đã thấy núi”. Màn dạo đầu càng ngắn ngủi thì nàng càng khó đạt được “cực khoái””.

Trong quá trình âu yếm, cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc bôi trơn với lượng vừa phải. Tổ chức khoa học Mỹ phát hiện sử dụng thuốc bôi trơn hương dâu tây sẽ càng làm tăng khoái cảm.

cuc khoai

3 phút kích thích

Các nhà nghiên cứu về tình dục William Masters và Virginia Johnson đã chứng minh rằng đối với khoảng 80% phụ nữ, ngoài “quan hệ” ra, sự kích thích của miệng và lưỡi cũng có thể đưa các nàng “lên đỉnh”.

6 phút “mây mưa”

Gần đây, Tạp chí Y học tình dục đã đăng một phát hiện mới: Cường độ cực khoái chủ yếu phụ thuộc vào thời gian “quan hệ”, trung bình phụ nữ sẽ đạt “cực khoái” sau 7 phút quan hệ.

1 phút duy trì

Theo các chuyên gia, khi phụ nữ sắp “về đích”, các đấng mày râu không nên thay đổi tư thế yêu hay làm những động tác khiến nàng phân tâm, mất hứng. Duy trì tư thế, tốc độ và áp lực sẽ giúp cả hai cùng ngây ngất. Nếu các chàng muốn làm mới cuộc “yêu” thì hãy để dành cho lần sau.

Cach quan he giup nang cuc khoa ngan nhat 2013, lam the nao de nang dat cuc khoai trong thoi gian ngan nhat bi quyet giup phu nu dat cuc khoa trong thoi gian ngan nhat 2013, Bí quyết giúp nàng cực khóa trong 15 phút