Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Dat trom camera trong nha ve sinh nu o Long An 2013, thong tin hinh anh video moi nhat

Đặt trộm camera trong nhà vệ sinh nữ ở nhà sách Long An

Thông tin một nhà vệ sinh nữ tại một nhà sách ở Long An bị đặt trộm camera khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Những ngày gần đây, dư luận dậy sóng trước vụ việc M. một nhân viên kỹ thuật của đài PTTH tỉnh bị phát hiện gắn camera trong nhà vệ sinh nữ tại Nhà sách trung tâm thành phố Tân An.

Theo những nhân viên của nhà sách, camera tại nhà sách ghi nhận, sáng 18.10, ông M. có vào nhà sách, sau đó vào khu vực vệ sinh nữ một lúc thì lên tầng 2 đọc sách. Một lúc sau, chị H. (nhân viên nhà sách) vào nhà vệ sinh. Tình cờ chị ngước lên nhìn lỗ thông gió gần trần nhà phát hiện có một camera nhỏ… đang chĩa về phía mình.

Ngay lập tức, chị trèo lên bệ bồn cầu, với tay lấy camera đem ra ngoài cắm vào máy tính. Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, khép cửa lại và không hề hay biết đang bị quay lén.
dat trom camera trong nha ve sinh nu
Ảnh minh họa.

Sự việc trên đã khiến cộng đồng mạng rất bức xúc và phẫn nộ trước hành vi thiếu đạo đức của nhân viên kỹ thuật PTTH. Nhiều dân mạng không ngần ngại gọi kẻ đặt camera trong nhà vệ sinh nữ là biến thái, bệnh hoạn và yêu cầu các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh để trừng phạt M.

“Camera phản chủ, công nghệ phát triển nên con người mất tự do quá. Bây giờ mà đi nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm công cộng, nhà nghỉ, khách sạn, karaoke…cũng phải ngó trước ngó sau chứ không dễ bị quay trộm rồi tung lên mạng”, thành viên có tên Việt Trung bình luận.

“Hành vi của M. chẳng khác nào hành vi của một kẻ biến thái, hèn hạ. Sao hắn ta có thể đặt máy camera ở nhà vệ sinh nữ được cơ chứ? “, thanh viên Ngọc Long bình luận.

“Những nạn nhân bị quay lén có khi ám ảnh, lo lắng cả đời vì chuyện này. Nó thật sự rất đáng sợ. Vì những thằng đàn ông khốn nạn, biến chất như này mà từ lâu rồi đi vệ sinh ở bất cứ đâu trừ nhà mình ra mình đều có cảm giác bất an. Tôi cũng đã từng là một nạn nhân của trò quay lén này. M. cần phải bị trừng phạt một cách thích đáng”, Meotruli bình luận.

“Nhân viên kỹ thuật này thật biến chất, không dùng kỹ năng của mình phục vụ công việc chung mà lại đi áp dụng mấy trò đê hèn này? Đây là hành vi hèn hạ nhất mà tôi biết”, Ngọc Minh bình luận.

“Trời ơi ăn học bao nhiêu năm trời chỉ để áp dụng kiến thức, kinh nghiệm vào mấy trò đặt máy quay lén đới hèn này thôi sao. Thật khổ cho những chị em nào đã vô tình bị lọt vào ống kính máy quay lén”, Minh Trang bình luận.

“Chẳng biết dùng từ gì để miêu tả hành động của M.. Một gã đàn ông biến chất…”, Quang Minh bình luận.

“Cần có biện pháp trừng phạt hành vi của M. Thật không thể tưởng tượng nổi sao lại có một người đàn ông như M. Quay lén chị em đi vào nhà vệ sinh, thật kinh khủng!”, Tuấn Anh bình luận.

“Anh M. tác nghiệp mọi lúc mọi nơi? Thật kinh khủng! Đáng buồn cho một người đàn ông có hành vi hèn hạ này”, thành viên JJonly bình luận.

“Anh ta cũng được xem là một người đàn ông, cũng được coi là nhân viên của nhà đài ư??? Thật xấu hổ và kinh hãi trước hành vi quay lén trong nhà vệ sinh nữ của anh ta. Phải có biện pháp trừng phạt thích đáng dành cho anh ta”, thành viên Mai Phương bình luận.

Dat trom camera trong nha ve sinh nu o Long An 2013, thong tin hinh anh video moi nhat, doc bao tin tuc trong ngay, Đặt trộm camera trong nhà vệ sinh nữ ở nhà sách Long An