Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Oral sex là gì? nỗi khổ 5 năm chiều chồng bằng oral sex 2013

5 năm chiều chồng bằng oral sex

Để thỏa mãn nhu cầu của chồng, 7 năm nay tôi phải chiều chồng bằng oral sex (quan hệ tình dục qua đường miệng). Đồng nghĩa với việc 5 năm nay tôi thấy sợ hãi mỗi khi màn đêm buông xuống.

5 năm “giả vờ yêu”

Tôi lấy chồng đã gần 10 năm, có 2 mặt con nhưng chưa hề biết vui thú gối chăn. Chồng tôi rất yêu vợ thương con, chỉ riêng chuyện ấy thì hai vợ chồng không hợp nên quan hệ vợ chồng  ngày càng thưa thớt đi. Không chiều chồng thì nhỡ anh ấy thiếu thốn lại đi ăn vụng chỗ khác, còn nói thẳng với chồng là mình không thích, tôi sợ anh ấy tự ái.

Trước khi có con, vợ chồng tôi rất hòa hợp về chuyện “yêu”, khi bé đầu tiên ra đời, tình cảm vợ chồng vẫn đằm thắm. Nhưng sự việc bắt đầu nảy nở từ khi tôi sinh bé thứ hai. Dường như mọi ham muốn trước đó của tôi đã bị dùng hết, chỉ còn lại là một người đàn bà không hề có nhu cầu chăn gối.

Khi vợ chồng mới chỉ âu yếm nhau thì  thấy rạo rực, mong đợi được “yêu”, được cùng chồng “hòa vào làm một” nhưng đến phút quyết định thì tôi lại tái mặt vì đau đớn.

Không dám nói cho chồng biết về chứng bệnh lạ này, tôi cố gắng nghiến răng chịu trận, chỉ mong anh ấy nhanh chóng xong việc để giải thoát nỗi đau cho mình. Mỗi lần chồng “mon men”, tôi lại phải kêu mệt để “thoát”. Chồng tôi ban đầu còn thông cảm cho vợ; về sau bị từ chối nhiều quá thì sinh bực bội, ra vào đá thúng đụng nia. Chồng  tôi chẳng hỏi han tới vợ hay đề nghị dẫn vợ đi khám mà luôn kết tội cho tôi là không thích và hết yêu chồng.

Nhiều lần từ chối chồng, thậm chí làm cho có, chồng tôi đi đến quyết định ngủ riêng, và tuyên bố: “Khi nào cô thích thì sang, còn tôi sẽ không bao giờ cầu xin cô nữa”.

Tôi đem nỗi buồn phiền của mình kể cho cô bạn thân, và được cô ấy “tư vấn” cho cách chiều chồng mới, vừa giúp chồng thỏa mãn lại vừa không gây đau đớn cho mình- đó chính là oral sex (quan hệ tình dục qua đường miệng).

Lần đầu tiên, không cần chồng phải gợi ý hoặc đề nghị, tôi chủ động làm chuyện này khiến anh ấy vô cùng hứng thú. Tôi thì bủn rủn cả người và cảm thấy khó chịu kinh khủng, nhưng nhìn vẻ mãn nguyện hiện lên trên khắp cơ thể và khuôn mặt chồng khiến tôi không nỡ từ bỏ. Sau khi cuộc ân ái kết thúc, anh ấy cứ ôm miết tôi vào lòng, hổn hển nói rất hạnh phúc, cám ơn tôi rất nhiều và yêu tôi rất nhiều.

Từ đó, chồng tôi dường như mắc bệnh “nghiện” oral sex dạng nặng. Có hôm, anh chỉ “yêu” duy nhất một kiểu và đạt “đỉnh”, trong khi đó, tôi thì càng ngày càng cảm thấy khó chịu.

Tôi cố nhẫn nhịn, và tự nhủ thôi thì chồng hạnh phúc có nghĩa là mình cũng hạnh phúc. Nhưng tình trạng này cứ kéo dài mãi. Nói ra thì thẹn và sợ chồng tự ái, còn không nói thì tôi cứ cảm thấy bứt rứt, khó chịu.

Bởi cái thói quen của chồng  tôi không phải chỉ ở dạng phơn phớt hay chỉ áp dụng cho “khúc dạo đầu” mà luôn trở thành “vũ điệu chủ đạo” trong mỗi lần “giao ban”. Nhiều khi anh chỉ âu yếm vợ qua loa, đại khái rồi bắt vợ “vào việc chính”.

Cứ thế, cuộc sống chăn gối của tôi và chồng luôn bị sự ấm ức đè nặng. Đã 5 năm nay, tôi luôn phải làm ra vẻ “vô cùng hạnh phúc” mỗi khi được chiều chồng bằng oral sex. Tôi không biết nói sao cho chồng hiểu, tôi không hề ghét oral sex, nhưng việc chồng cô “nghiện” kiểu “yêu” này vô hình chung đã khiến tôi thấy hoảng mỗi khi tắt đèn đi ngủ.

oral sex

Tôi thấy hoảng sợ mỗi khi đến thời điểm tắt đèn “đi ngủ”

Oral sex có thể gây ung thư vòm họng

Theo một bác sĩ nam khoa cho biết: Tình dục là một hoạt động sinh lý bình thường và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều cặp đôi, thậm chí nó còn là một hành động hết sức thiêng liêng và có ý nghĩa quyết định trong việc giữ gìn hành phúc vợ chồng.

Ở người, ngoài hoạt động tình dục thuần túy thông thường còn tồn tại kiểu quan hệ bằng miệng (oral sex). Từ lâu, tình dục bằng miệng được cho là một kiểu quan hệ bình thường không có gì là trái đạo đức, hay kiểu cuồng dâm như những suy nghĩ sai lầm trước đây. Tuy nhiên, tình dục bằng miệng lại gây ra những hiểm họa vô cùng lớn, mà các cặp đôi chưa lường trước được, trong đó ung thư vòm miệng là một hậu quả đáng giật mình xuất phát từ hành động tưởng chừng như vô hại này.

Một nghiên cứu mới của trường Đại học Johns Hopkins tại bang Maryland, Mỹ đã cho thấy rằng, loại virus phổ biến ở cơ quan sinh dục có tên là HPV (papillomavirus) vốn là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung, cũng là thủ phạm hàng đầu gây ung thư vòm họng (vùng nằm giữa hầu và ngạc mềm).

Những người quan hệ tình dục bằng đường miệng càng nhiều, nguy cơ mắc ung thư vòm họng càng lớn. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích và điểm nhạy cảm, kích thích tình dục khác nhau nên có người thích kiểu này, người thích kiểu kia hơn.

Bên cạnh đó, nhiều quý ông thừa nhận oralsex rất hấp dẫn, nhất là khi việc ấy được người bạn đời của mình thực hiện, thế nhưng, các quý bà hầu hết đều ngại ngùng, vì sợ.

Một trong những lý do khiến nam giới thích được bạn tình oral sex vì anh ấy nghĩ rằng cô ấy vô cùng yêu quý mình, không nề hà chuyện hôn “cậu nhỏ”, không sợ mất vệ sinh, không e ngại bất cứ điều gì, nên mới có thể làm thế.

Vấn đề của bạn độc giả vừa nêu trên còn nằm ở việc bạn thấy đau và không có hứng thú với việc “yêu” chồng. Điều này có thể do bạn bị chứng bệnh “khô hạn” âm đạo. Bệnh này xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân, vì vậy cần phải đến các cơ sở y tế để được khám để biết chính xác nguyên nhân và có phương pháp điều trị hợp lí.

Đời sống tình dục chỉ thăng hoa khi cả hai đều cảm thấy hài lòng, chính vì vậy vấn đề này cũng đòi hỏi sự thẳng thắn và hợp tác của cả hai bên.

Đọc báo tình yêu và giới tính mới Oral sex là gì? nỗi khổ 5 năm chiều chồng bằng oral sex 2013

Theo: nguoiduatin.vn