Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Xe rơi xuống vực sâu 21 người tử nạn tại Thái Lan 2013

Xe rơi xuống vực sâu 21 người tử nạn tại Thái Lan

Vụ việc khiến 21 người Thái Lan thiệt mạng. Chiếc xe gặp nạn rơi xuống vực sâu hơn 50m bên đường tại một khúc cua có nhiều góc khuất và tầm nhìn bị ảnh hưởng.

Các nhà chức trách Thái Lan đã điều động khẩn cấp nhiều xe cấp cứu và xe cứu hộ để cẩu chiếc xe bị tai nạn ngay trong đêm qua.

Theo thông tin mới nhất, 17 người bị thương đã được kịp thời đưa tới các bệnh viện, tuy nhiên có một số người bị thương rất nặng.

xe roi xuong vuc sau
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc
Theo đánh giá ban đầu, tài xế không thông thạo đoạn đường này và lái xe với tốc độ cao là nguyên nhân khiến cho chiếc xe này lao ra khỏi đường và rơi xuống vực sâu.

Khu vực phía Bắc Thái Lan hay xảy ra các tai nạn giao thông đường bộ thảm khốc do nhiều tuyến đường xây dựng với chất lượng rất tốt nhưng nằm nằm trên địa hình không bằng phẳng, nhiều đèo và vực thẳm dọc bên đường.

Các lỗi lái xe thường hay gặp phải là đi với tốc độ cao, lấn đường dẫn đến mất lái khi có xe ngược chiều hay vào cua không kịp nên rơi xuống vực ngang đường./.

Xe rơi xuống vực sâu 21 người tử nạn tại Thái Lan 2013, doc bao moi trong ngay, tin hay tin hot tin nong tin sock 24h qua, ai nạn thảm khốc xảy ra vào đêm qua (23/10) tại tỉnh Lampang, cách Bangkok hơn 600km về phía Bắc.