Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Đã đi cưa gái rồi còn bày đặt tự ái , đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Đã đi cưa gái rồi còn bày đặt tự ái

Rất nhiều chàng mắc bệnh tự ái vặt khi yêu, đâm ra khổ.
gianhon

Cưa mà mắc bệnh tự ái
“Tối nay rủ em đi ăn tối, thì bạn em nói em đi chơi với anh khác rồi. Hoá ra mình hiểu sai hoàn toàn về em rồi, trông hiền lành, thật thà và cục mịch thế mà lại lắm bài gớm.
Lại tìm một số của một em sinh viên khác, alô đi ăn cùng anh nhá. Em bảo em đang đi chơi rồi, bảo mình đi ăn một mình đi.

Tắt máy đi mà trong cổ họng thấy ngèn ngẹt, đắng đắng. Tự nhiên thấy cô đơn kì lạ, thấy những ngày qua mình mất thời gian quá. Mình đang tìm gì ở những người con gái này, đúng là mình không có ý định lâu dài với họ, nhưng mình tôn trọng họ.
Những em gái này mà trong thâm tâm của mình của mình là những kẻ nhà quê chính hiệu, làm sao mà với tới được mình (mình thật sự đã nghĩ như vậy) vậy mà hôm nay mình bị bọn họ đá đít.
Mình không cảm thấy đau, vì với mình bọn nó chẳng có ý nghĩa gì, mình chỉ thấy buồn, mình mất hết niềm tin và những suy nghĩ tốt đẹp cuối cùng về phụ nữ.
Cũng vậy thôi mà, đểu giả lừa lọc và luôn được che đậy bằng vẻ ngây thơ. Trước đây mình cũng nghĩ vậy mà, sao niềm tin cuối cùng cũng bị lấy mất, đơn giản và nhanh thế sao. Mấy cô đi tìm cái gì, hình mẫu người đàn ông hoàn hảo à, thật buồn cười.
Tự nhiên thấy những đứa con gái mà mình gặp sao mà rẻ mạt thế, lấy phone ra xoá luôn số của 2 em, coi đó như bài học cuối cùng về sự thành thật của phụ nữ. Từ bây giờ nguyện sẽ dành thời gian cho sự nghiệp của mình, cho tổ quốc và cho những người mà mình yêu thương…
Mình biết niềm tin trong mình vẫn chưa tắt, vẫn còn đâu đó sự kính trọng cho những cô gái trẻ, những người xứng đáng được như vậy. Nhưng có lẽ còn lâu lắm, lâu lắm mình mới gặp được người như thế…”
Câu chuyện trên không hề hiếm gặp trong giai đoạn cưa cẩm của các chàng trai, khi mà rủ gái đi chơi nhưng bị gái từ chối ba lần bảy lượt.
Từ chối khéo còn đỡ. Có nhiều em còn nói dối là đang học bài, đi mua đồ với anh chị mà lát thấy em ấy check in đang đi với trai khác trên facebook. Thế mới bực, nhiều chàng lập tức có cảm giác như đang bị dắt mũi lừa dối hoặc bị coi thường quá đáng.
“Những lần như vậy mình rất tức và chỉ muốn ân đoạn nghĩa tuyệt thôi!”, Hoàng Trung thốt lên cay đắng. Nhưng con gái đỏng đảnh là vậy, cứ hễ chút thì lại tự ái như Trung hay anh bạn ở câu chuyện trên thì liệu sẽ đi tới đâu?
Có nên tự ái khi cầm cưa?


Việc cưa cẩm và đôi ba lần bị gái cho leo cây là điều bình thường, đặc biệt khi gà đang nhắm đến một cô nàng “cao giá” có nhiều vệ tinh vây quanh thì có lẽ lịch hẹn của cô ấy đôi khi cũng không dành trong các chàng gà nếu gà chẳng gây được mấy ấn tượng đối với cô gái đó. “Đi cưa gái còn bày đặt tự ái. Có gan cưa gái thì chấp nhận bị từ chối đi anh”, một bạn chia sẻ quan điểm về trường hợp của anh chàng tức tối ở câu chuyện trên.
“Anh này chắc không biết cưa gái. Chả hiểu bài của các bạn gái anh cưa là bài gì. Anh đã là người yêu của người ta chưa mà đòi khẳng định chủ quyền. Chưa chính thức yêu thì đi chơi với ai là quyền của người đấy. Người ta không thích đi chơi với anh thì anh nên xem lại bản thân mình trước đi rồi hãy lên tiếng chê bai này nọ!”, bạn trẻ này nói tiếp.
Có nhiều chàng trai vì bị gái từ chối mà đâm ra bực tức, khó chịu và nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về cô gái như: Bắt cá nhiều tay, con gái không đàng hoàng, làm giá, làm cao… chính thái độ cay cú này khiến chàng trai thất vọng về tình yêu, chán nản nghi ngờ sự chung thủy, và lặng lẽ bỏ cuộc quay về kiếp FA với một con mắt khinh mạt con gái.
Tuy nhiên, có lẽ ở khía cạnh tỉnh táo hơn, các chàng trai sẽ nhận ra rằng việc bị gái từ chối đi chơi hoặc một vài lần bị lừa cũng không thể đi đến kết án tất cả các cô gái trên đời được.
Đôi khi bạn cảm thấy khó khăn, bạn không rủ được người ta đi chơi, chắc là phải có lý do, tại sao bạn không tìm hiểu, tại sao bạn không nghĩ rằng mình chưa được một mặt gì đó.
Cõ lẽ nếu cứ giữ mãi tính trẻ con, hờn lẫy vì một lần đòi mà không được đáp ứng thì các chàng trai sẽ thất bại dài dài trong sự nghiệp cầm cưa. Vì cơ bản người đàn ông phải luôn tạo cho mình một tâm lý vững vàng, tỉnh bơ trước mặt các gái, bình chân như vại trước các lời từ chối.
Nếu rủ nàng không đi thì đi với bạn bè, chiến hữu để cô ấy biết rằng “Em không đi với anh thì anh vẫn vui vẻ. Em chỉ là một trong những lựa chọn. Anh tạo cơ hội mang đến cho em niềm vui mà em không nhận thì ráng chịu.”
Đã đi cưa gái rồi còn bày đặt tự ái – Tâm sự tình yêu giới tính 2013, đọc báo tin tức hay nhất trong ngày, tin tức cập nhật liên tục 24/24