Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Thông tin vụ bảo mẫu đánh chết cháu nhỏ tại Thủ Đức (TP HCM), đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Thông tin vụ bảo mẫu đánh chết cháu nhỏ tại Thủ Đức (TP HCM)

“Cháu bị một vết sưng gồ lên, kéo dài phía thái dương bên trái, thái dương bên phải cháu cũng bị một vết bầm lớn…”

Tìm đến nơi của anh chị Đỗ T.Đ., Võ T.H. (cha mẹ cháu N.L.) tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức vào chiều 17/11 chúng tôi đã lặng người bởi những gì chứng kiến.

Hai vợ chồng cùng người em gái đang ngồi tựa nhau như ba chiếc bóng trong căn phòng trọ rộng chưa tới 20 mét vuông với vài đồ vật đơn sơ đến tội nghiệp, trước mặt họ là chiếc bàn nhỏ vẫn còn nguyên những tàn hương thắp cho đứa con nhỏ vừa mới qua đời.

Cái chết của cháu N.L. như tiếng sét giáng thẳng xuống đầu khiến họ không gượng nổi.

ba me chau long - Copy
Đôi vợ chồng trẻ trong căn phòng trọ tồi tàn

Chị T.H., mẹ cháu bé vội đưa tay bưng mặt rưng rưng khóc, tiếng nấc nghẹn vang lên khiến chúng tôi thấy mình mắc tội bởi đã khơi lại nỗi mất mát quá lớn mà gia đình vừa phải gánh chịu.

Chiều 17/11 Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đã ra lệnh bắt giữ Hồ Ngọc Nhờ, sinh năm 1995, quê Cần Thơ để điều tra về hành vi giết người, nạn nhân là cháu Đỗ N.L., con của vợ chồng anh Đỗ T.Đ. và chị Võ T.H.

Chồng chị anh T.Đ., phải nhiều lần mím chặt môi để ngăn dòng nước lúc này đã loang ướt hai khóe mắt. Phải mất một lúc anh mới nói thành lời: Như thường lệ vào khoảng 6h sáng ngày 16/11 chị T.H. đưa bé N.L. tới gửi tại phòng của bà Nhờ sau đó đi làm.

Tuy nhiên đến khoảng 9h30 anh bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Bệnh viện Quân dân Miền Đông (quận 9) báo lên gấp vì con bị ngã. Bỏ lại công việc anh tức tốc chạy lên, tại đây anh đã gặp Nhờ lúc này cũng đang đứng đó, anh hỏi thì bà ta trả lời:“Vào buổi sáng khi tôi vừa ra ngoài thì có một đứa nhỏ tới bế thằng nhóc (bé N.L.) thấy vậy tôi la thì nó thả rớt cháu xuống, sau đó tôi có kiểm tra nhưng thấy cháu không sao nên đi vệ sinh, tới lúc quay lại thì cháu đang co giật, miệng trào bọt…ngay sau đó tôi gọi mọi người đưa cháu lên đây cấp cứu”.

Sau đó ít phút anh T.Đ. được vào nhìn con, nhưng lúc này các bác sĩ xác định cháu bé đã tử vong trước đó.

Tim anh thắt lại khi chứng kiến đứa con tội nghiệp nằm trên băng ca với những vết thương bầm tìm trên đầu. “Cháu bị một vết sưng gồ lên, kéo dài phía thái dương bên trái, thái dương bên phải cháu cũng bị một vết bầm lớn, bệnh viện chỉ cho biết là cháu tử vong do đa chấn thương chứ không nói rõ nguyên nhân” – anh T.Đ. thuật lại.

Sau đó anh yêu cầu được mang cháu đi hỏa táng, tuy vậy anh cũng phải chờ tới gần 9h, khi các thủ tục pháp ý được tiến hành xong thì tâm nguyện anh mới hoàn thành, tối cùng ngày tro cốt cháu đã được anh chị gửi vào chùa. “Tôi muốn đưa cháu đi ngay trong ngày bởi mai là rằm cháu sẽ được đọc kinh” – nói đến đây anh bật khóc.

bao mau
Con hẻm dẫn vào căn phòng nơi cháu N.L. tử vong

“Cháu khỏe lắm các anh ạ, ở nhà nó còn dắt mẹ chạy khắp các phòng, buổi sáng hôm đó vợ tôi đưa đi cháu vẫn bình thường, những hôm trước cháu cũng không bị bệnh tật gì cả. bây giờ sự việc xảy ra rồi, tôi chỉ mong sao biết được nguyên nhân cháu khiến cháu mất” – anh T.Đ. tâm sự.

Anh T.Đ. cũng cho biết cháu N.L. đã được gửi cho bà Nhờ trông coi được khoảng 4 tháng. “Trước đây bà ấy trông cháu cùng mấy đứa nhỏ khác ở phòng đối diện với phòng này, nhưng cách đây khoảng 10 ngày thì chuyển lên trên đó (cách đó khoảng 300 mét – PV).

Về thông tin trước đó cháu đã bị bệnh anh T.Đ. nói: “Cách đây gần 3 tháng cháu có bị ngã khi đang leo cầu thang và bị gãy tay, nhưng khoảng 1 tháng sau thì cháu đã khỏi hẳn”.

“Do cả hai vợ chồng thường đi làm tới 7, 8 giờ tối mới về nên rất khó tìm được nơi giữ trẻ, đến khi chúng tôi nói được chị Nhờ chịu trông cháu đến 8 giờ tối chúng tôi mừng lắm, tôi còn cám ơn chị nữa, lúc đó tôi cũng thấy chị ấy là người tốt…có ngờ đâu…” – anh T.Đ. cho biết thêm.

Trong khi người chồng kể chuyện thì chị T.H. hướng mắt về chiếc xe đồ chơi hàng ngày bé N.L. vẫn đẩy, với ánh mắt vô hồn. Suốt cuộc nói chuyện chỉ lắp bắp được vài câu “tại sao, tại sao lại vậy…con tôi khỏe lắm mà…”.

Trước khi chúng tôi ra về anh chị còn dặn “có tin gì về nguyên nhân làm cháu mất nhờ các anh nhắn giúp tôi, cứ thế này chúng tôi bứt rứt lắm…”

Vào tối cùng ngày, khi biết được nguyên nhân cháu N.L. tử vong chúng tôi đã tìm lại để báo tin. Lúc này anh T.Đ. đã đi làm, phòng chỉ còn lại chị T.H. đang nằm co ro bên người em gái, bớt đi những tình tiết thương tâm chúng tôi chỉ dám nói cháu mất do bị đánh chứ không phải ngã.

Biết được nguyên nhân hai chị em sững người nhìn trân trối, chị T.H. chỉ kịp lắm bắp “tại sao lại như thế hả trời, nó có tội tình gì…vợ chồng họ quý con tôi lắm mà, tại sao…” trước khi những tiếng nấc trào lên nghẹn ứ trong cổ họng.

Chị T.H 24 tuổi quê Nghệ An, hiện nay đang làm công nhân tại Khu Công nghệ cao (Thủ Đức). Anh T.Đ. 27 tuổi, quê Bình Định, hiện đang sửa chữa điện tử tại một của hàng nhỏ tại quận Thủ Đức. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ dù không dư giả nhưng ngoài tiền gửi cháu N.L. mỗi tháng (1,5tr) họ vẫn cố gắng xoay xở để đưa thêm tiền cho bà Nhờ mua thêm đồ ăn bồi dưỡng cho cháu bé.
Đọc báo tin tức mới nhất về vụ Thông tin vụ bảo mẫu đánh chết cháu nhỏ tại Thủ Đức (TP HCM) 2013, tin hót trong ngày mới nhất