Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Tiep tuc tim xac nan nhan Le Thi Thanh Huyen vu tham my vien Cat Tuong 2013

Tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền

Dù đã hơn hai tuần trôi qua với nhiều phương án, cách thực đã được thực hiện, áp dụng nhưng việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang vẫn chưa có kết quả.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Hữu Quang, cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân), cho biết, hiện gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể của chị Huyền.

“Dù biết đến thời điểm hiện tại còn nhiều khó khăn, vất vả và có đôi lúc hoang mang, lo lắng nhưng chỉ cần còn một tia hi vọng thì gia đình vẫn sẽ cố gắng với nỗ lực cao nhất để tìm kiếm bằng được thi thể của cháu Huyền, đưa cháu về với gia đình, họ hàng”, ông Quang khẳng định.
tim xac nan nhan le thi thanh huyen 1
Ông Quang (đứng ngoài cùng, bên phải) cùng một số thành viên trong gia đình.

Theo ông Quang, trong những ngày qua, có rất nhiều thông tin đến với gia đình và chỉ cần cảm thấy có một chút gì đó khả quan là gia đình lập tức tiến hành tìm kiếm ngay.

“Nếu có thông tin về xác chết hay bất cứ tin gì có chút khả quan, dù ở đâu thì gia đình chúng tôi sẽ tới ngay lập tức, kể cả lật tung từng ngọn cỏ, bới từng mớ rác ở hai bên bờ sông Hồng cũng sẽ làm tất cả. Nhưng đến nay, vẫn chưa có thông tin nào cả”, ông Quang cho hay.

Tuy nhiên, đến nay, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm của cả gia đình, sự giúp đỡ của chính quyền, bệnh viện Bạch Mai trong việc thuê thợ lặn… nhưng vẫn chưa có kết quả. Niềm tin, hy vọng vẫn còn nhưng thực sự gia đình cũng bày tỏ nhiều sự nghi vấn.

“Gia đình cũng nghi ngờ về lời khai của các đối tượng này liệu có đúng hay không. Có thực sự các đối tượng đã ném xác cháu tôi xuống sông Hồng hay đã phi tang xác đi một nơi nào đó rồi dựng hiện trường giả để lừa gạt…”, ông Quang bày tỏ.

Ông Quang cũng cho hay, hiện tại gia đình vẫn chủ yếu thuê thuyền đi dọc bán kính khoảng 8km trên sông Hồng tính từ cầu Thanh Trì và thuê thợ lặn tìm kiếm ở khu vực gần cầu.

“Hiện tại gia đình vẫn chỉ thuê thuyền và thợ lặn để tìm kiếm còn phương án khác thế nào thì còn phải chờ bàn bạc, thống nhất”, ông Quang nói.
tim xac nan nhan le thi thanh huyen 2
Trên dọc sông Hồng, gia đình vẫn đang thuê thuyền tích cực tìm kiếm.

Trong ngày hôm nay (5/11), theo ông Quang cho biết, gia đình tiếp tục thuê một thợ lặn tìm kiếm thi thể chị Huyền tại khu vực cách chân cầu Thanh Trì khoảng 100m.

Tuy không tiết lộ con số cụ thể về số tiền gia đình đã bỏ ra để tìm kiếm thi thể chị Huyền, nhưng theo một số người thân trong gia đình, con số này đã khá lớn.

Theo một người bác dâu của nạn nhân cho hay, trung bình cứ 5 – 7 triệu đồng cho một thuyền thuê chạy một ngày trên sông và có những ngày gia đình thuê đến 7 thuyền để tìm kiếm.

“Nếu để thống kê con số cụ thể sẽ rất khó bởi ai được phân công làm việc gì thì cứ thế tạm chi số tiền cần thiết ra còn sau này sẽ tính sau. Thực sự là gia đình cũng gặp nhiều khó khăn, bởi thực tế, Huyền là lao động chính trong nhà còn chồng cũng chỉ kinh doanh bình thường, bố mẹ hai bên đều già cả, trông chờ vào mỗi đồng lương hưu. Nay xảy ra cơ sự thế này thì kinh tế cũng lo lắng lắm. Mấy tuần nay dòng dã tìm kiếm như thế này chắc chắn cũng đã phải có vay mượn thêm rồi…”, người bác này chia sẻ..

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân cũng khẳng định, cho dù chỉ còn một tia hi vọng thì gia đình vẫn sẽ quyết tâm tìm kiếm thi thể chị Huyền.

“Chỉ thương 2 đứa con tôi còn quá nhỏ. Giờ tâm nguyện lớn nhất là tìm thấy mẹ các cháu để đưa về an táng. Còn thủ phạm gây ra tội ác này sẽ bị pháp luật xử lý sau”, anh Huy bùi ngùi nói.

Tiep tuc tim xac nan nhan Le Thi Thanh Huyen vu tham my vien Cat Tuong 2013, đọc báo tin tức trong ngày hay nhất cập nhật liên tục từng phút. Tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền