Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Video ve gioi mai dam tai Hai Phong 2013

Thâm nhập giới mại dâm Hải Phòng

Trong sự phân biệt ngầm về đẳng cấp của dân chơi, mại dâm Đồ Sơn chỉ dành cho lớp khách phổ thông. Cao cấp, phục vụ nhiệt tình hơn cả và dành cho các vị khách lắm tiền nhiều của là dịch vụ mại dâm cao cấp trong thế giới KTV (Hải Phòng).

Theo chân một số dân anh chị của thành phố Cảng, phóng viên đã khám phá thế giới mại dâm KTV NEW (Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng). Đúng với những gì các dân chơi đồn đại: Dịch vụ mại dâm nơi này khá cao cấp, đắt đỏ và hoạt động nhộn nhịp nhưng khá kín đáo, tổ chức chặt chẽ.

Mại dâm cao cấp trá hình
Trên đường đến KT, anh H, người bạn địa đi cùng cho biết, trước đây chỉ có một KTV, mọi người thường gọi là KTV vàng. Sau thấy làm ăn được, khách đông, họ lại đầu tư thêm một khu KTV nữa gọi là KTV đen.
mai dam Hai Phong

Khách làng chơi rỉ tai nhau, KTV New (KTV đen) gái đông và cao cấp hơn gái trong KTV vàng

“Nếu như KTV vàng trước đây chỉ có vài chục gái gọi thay phiên nhau phục vụ khách, thì KTV đen có thể huy động đến hàng trăm gái gọi cao cấp nếu khách có nhu cầu”, anh H cho biết thêm.
Cũng theo anh, KTV nổi tiếng không chỉ bởi lượng gái cao cấp đông đảo phục vụ nhiệt tình từ A-Z, mà họ còn liên tục luân chuyển gái. Thường thì họ chỉ chọn những gái không quá 20 tuổi, xinh, trẻ. Và cứ 3 tháng một lần họ lại luân chuyển một lượt.
Ngay khi đến cổng KTV đen, cảnh đập vào mắt là từng lớp gái gọi cao cấp lũ lượt kéo đến và ra về theo chân khách. Ngay khi bước vào phòng khách của KTV, má mìn là một nam đồng tính õng ẹo đưa khách lên phòng hát 302.
mai dam Hai Phong 2

Quả nhiên lượng gái hoạt động ở đât tấp lập vào tất cả các ngày trong tuần

Sau khi đon đả xếp chỗ ngồi cho khách, các nam nhân viên ghi đồ uống, bật màn hình, chọn bài hát, vị má mì này bốc điện thoại điều gái từ các nơi đến.
Chưa đấy 15 phút, 6 cô gái tuổi đời chưa quá 20 được má mìn tươi cười dắt tay giao cho từng người. Trước khi giao hàng, vị má mìn này không quên ném về phía chúng tôi những lời ong bướm: “Các con của mình toàn hàng chuẩn đấy mấy anh yêu à”.
Bữa tiệc bắt đầu với tiếng nhạc vui nhộn. 6 gái mại dâm thay nhau rót rượu mời khách. Sau khi nốc cạn những chén rượu tây, 6 nàng gái gọi tưng bừng uốn lượn theo tiếng nhạc đinh tai nhức óc.
Những lúc quá khích, các gái mại dâm váy ngắn này nhảy chồm lên mấy vị khách nam đi cùng, ôm hôn lãng mạn như những cặp vợ chồng hạnh phúc lâu ngày mới gặp nhau. Để rồi sau khi dứt mỗi điệu nhạc, họ lại mời nhau những chén rượu ấm nồng, ôm chặt nhau vuốt ve không chút e ngại.

mai dam Hai Phong 3
Trong các phòng hát, nhân viên nữ thỏa sức âu yếm, phục vụ khách

Anh bạn người Hải Phòng ghé sát tai thì thầm: “Chú muốn thì cứ ngã giá. Cứ trả 1,5 triệu xem đồng ý không?”
Vừ nhoay nhoáy rót rượu, cô gái thản nhiên giơ 2 ngón tay và bảo nhỏ: “Anh cứ gọi em là Thanh. Ở đây có giá chung anh ạ. 2 triệu một lần đi nhanh. Nếu đi tụi mình qua khách sạn Hoa Hồng lấy phòng”.
Thanh không ngần ngại cho biết: “Muốn đi với ai cũng được. Giá nhanh là 2 triệu, qua đêm phải 10 triệu đồng. Để an toàn, anh chỉ cần lấy số em, tẹo em nằm ở khách sạn nào em alo cho anh đến”.
Dễ hoạt động, khó kiểm soát
Bữa tiệc đang đến hồi cao trào, bỗng 2 nhân viên nam hớt hải chạy vào phòng bật đèn sáng trưng và cất lời xin lỗi : “Có đoàn kiểm tra của quận và phường vào. Các anh cho em xin phép được giấu chai rượu đi. Và tắt đầu hát”.

mai dam Hai Phong 4
Mọi khâu từ tuyển chọn, điều gái đều do một má mì là một nam đồng tính
Cùng lúc đó, nhân viên nam thúc 6 gái gọi cao cấp lên phòng lẩn tránh. Không ai bảo ai, 6 gái mại dâm cao cấp này nhanh chóng rút khỏi bàn hát. Đúng lúc đoàn kiểm tra ập vào, chỉ còn trơ lại 6 khách ngồi ngơ ngác.
Xuống quầy thanh toán, chị quản lý vội vàng tính nhanh số tiền 1, 5 triệu đồng và ngỏ lời xin lỗi: “Đợt này quận nó hay bất ngờ kiểm tra quá mong anh em thông cảm. Mai các anh đến sớm, bên chị lại phụ vụ chu đáo. Giờ anh em đi nhanh hộ  nhé”.
mai dam Hai Phong 5
Ngay tại phòng, gái mại dâm cao cấp sẽ ngã giá mỗi lần đi “tàu nhanh”, “tàu chậm”

Khi crời địa bàn KTV, các gái mại dâm cao cấp trong vai nhân viên phục vụ phòng hát KTV liên tục gọi điện mời chào. Tất cả đều thông báo không bị sao cả, họ chị trốn đi tý thôi chứ tất cả đều mang chứng minh thư nên không bị bắt. “Công an vào chỉ kiểm tra qua loa. Nếu các anh muốn đi thì cứ đặt phòng, rồi tụi em tới. Đợt này họ kiểm tra liên tục mà, không sao đâu mà sợ”.

Video:

Dưới đây là một đoạn trao đổi với nữ tiếp viên tên Ngân nói trên:
Anh Đèn Pha đây. Hôm hát trong KTV xong em chạy mất đấy.
À rồi, rồi. Hôm đấy đột xuất họ kiểm tra mà.
Công an họ kiểm tra mà. Thế có bị bắt không?
Dạ không. Em có chứng minh mà.
Hôm đấy quên không đưa em tiền bo. Bình thường thì bo tụi em bao nhiêu tiền một người.
Dạ 200 ngàn ạ.
Thế đi tàu nhanh là bao nhiêu?
Dạ 2 triệu ạ.
Muốn qua đêm với tụi em là bao nhiêu em?
Qua đêm là 4 triệu anh à!
Ai cũng được hả, cả chị em của em luôn hả?
Dạ!
Có phải báo quản lý ở KTV không?
Dạ không cần.
Quản lý nó biết thì sao?
Không đây là chuyện riêng tư của tụi em mà.
Bọn em là sinh viên hay là gì?
Sao anh hỏi kỹ thế.
À thấy em bảo em vẫn đi học thì anh hỏi thế?
Dạ em là đi học nghề thôi. Với đi học thêm tiếng anh thôi.
Ừa. Tối bọn anh xuống thì như nào. Có phải qua đấy hay như nào?
Dạ anh nói từ từ thôi.
Tối bọn anh xuống KTV hát thì gọi bọn em đến hay như nào?
Dạ không. Bọn em làm trong KTV luôn. Chỉ cần anh nói với quản lý là yêu cầu em là em zô.
Em tên là gì nhỉ? Tên là Mai đúng không?
Không. Anh không lưu điện thoại em đúng không?
Dạ em tên Ngân.
Em ở trong KTV luôn gì? Đến đấy bảo như nào?
Đến đó em cứ bảo gọi Ngân Sài Gòn là được.
Chỗ bọn anh, mấy sếp của anh muốn đến khách sạn gọi trước em đến luôn có được không, hay phải đến hát trước?
Dạ được anh.
Đi luôn được gì?
Dạ được anh.
Oke, có gì anh đến thì anh alo. Em nghỉ ngơi đi nhé.
Dạ!

Theo nguoiduatin.vn