Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Andrea bị tung ảnh thay đồ lộ ngực, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Andrea bị tung ảnh thay đồ lộ ngực

Hình ảnh đang thay đồ của Andrea được chia sẻ ngay chính trên trang cá nhân của cô nàng. Tuy nhiên, có vẻ như Andrea chẳng mảy may quan tâm đến.

Thay đồ chốn công cộng trong buổi chụp hình từ lâu không còn là câu chuyện xa lạ với những người đẹp của làng giải trí Việt. Một buổi chụp hình ngoài trời thường phải thay khá nhiều bộ trang phục, chính bởi thế trong trường hợp không tìm được chỗ kín đáo hơn để thay đồ, những người đẹp buộc lòng phải thay đồ giữa phố.

Cũng chính từ đó mà nảy sinh ra rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Mới nhất là một bức ảnh của Andrea đang thay đồ (hoặc chỉnh sửa trang phục) giữa đường được dân mạng phát hiện và truyền tay nhau. Thậm chí, bức ảnh còn được chia sẻ chính thức lên trang cá nhân của cô nàng.

Tuy nhiên, dù nó hiện rõ ràng trên Facebook của cô và gây ra một cuộc tranh luận không hề nhẹ nhàng tại đây thì có vẻ như Andrea chẳng mấy quan tâm.

Andrea 1

Về phía dân mạng, phần đông ý kiến cho rằng người đáng trách nhất là kẻ đã chụp và tung tấm hình này lên mạng chứ không phải Andrea.

Rất nhiều lời bình luận chia sẻ và bênh vực Andrea đã xuất hiện:“Thằng chụp mới là thằng đáng khinh”, “Hết việc làm rùi sao…cảnh hậu trường chụp hình quay phim bình thường thôi mà”, “Thằng post hình này ăn ***”

Hình ảnh này không phải được chụp gần đây, vì mái tóc màu đen xoăn nhẹ này của Andrea được cô để từ rất lâu trước đó. Hiện Andrea đã cắt tóc ngắn và nhuộm vàng trở lại.

Hình ảnh này của Andrea vô tình gợi mọi người nhớ đến hình ảnh vô tình lộ ngực khi chụp ảnh ngoài trời của người mẫu Trang Nhung trước đó.

Andrea 2