Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Anh nong sao VIet lo hang 2013, anh sock sex hot nhat 2014

Tổng hợp các pha lộ hàng của sao Việt đình đám 2013

Biểu diễn trong trên sân khấu giải trí phức tạp như các quán bar, vũ trường, không ít ca sĩ Việt gặp sự cố từ đây – Tin tức từ Doc bao

Angela Phương Trinh bị cấm diễn

Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Xuất thân là diễn viên sau đó chuyển sang ca hát, Angela Phương Trinh là ca sĩ quen thuộc trong các quán bar, vũ trường nhờ hình tượng sexy thay vì giọng hát. Giọng ca 20 tuổi thường diện những trang phục thiếu vải cùng lối trình diễn gợi cảm tại các quán bar. Cuối tháng 8 năm ngoái, Angela Phương Trinh tới biểu diễn ở một vũ trường lớn tại Hà Nội. Tại đây, cô diện bộ đồ jumpsuit màu nude mỏng manh đính hạt có thể nhìn thấu quần lót.
Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
“Bà mẹ nhí” cống hiến cho khán giả màn trình diễn bốc lửa với múa cột với nhiều động tác táo bạo đã đến tai Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP Hà Nội. Trước màn diễn bị coi là phản cảm quá đà, Angela Phương Trinh nhận án phạt cấm diễn và phạt hành chính 3,5 triệu đồng. Quán bar nơi Phương Trinh biểu diễn cũng bị xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa.

Hương Giang Idol lộ hàng

Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Cũng là ca sĩ nhận được nhiều lời mời diễn, trong một lần biểu diễn ở quán bar, ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol không may gặp sự cố với trang phục. Diện bộ jumpsuit ngắn với phần ngực quây khoe vòng 1 gợi cảm đã phản chủ, phần áo bị kéo xuống làm lộ một bên ngực khi Hương Giang thực hiện những động tác vũ đạo sôi động.
Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Nhận ra sự cố, nữ ca sĩ ý nhị chỉnh lại trang phục. Những ngày sau đó, Hương Giang chọn cách im lặng trước tai nạn lộ hàng đầu tiên trong nghề. Đầu tháng 1 vừa qua, trong một chương trình ca nhạc, Hương Giang bị hớ hênh vòng 3 cũng vì mặc jumpsuit ngắn.

 Trà My Angel bị sàm sỡ

Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Không may mắn như cô bạn Hoàng Thùy Linh từng trong nhóm Angel, sự nghiệp ca nhạc của Trà My có phần im lặng hơn. Ít xuất hiện ở những sân khấu lớn, Trà My thường biểu diễn ở các tụ điểm nhỏ và quán bar. Khi tới đây, vì môi trường khá “thoáng” và nhạy cảm nên không ít lần Trà My bị gạ gẫm hay nhận được những lời mời “giúp đỡ”.
Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Nữ ca sĩ còn chia sẻ, khi mới vào nghề, cô và 2 thành viên Angel Hoàng Thùy Linh và Trà My Idol từng tới biểu diễn ở một quán bar tỉnh và bị khán giả say xỉn sàm sỡ. Vì còn non nớt, Trà My không biết phải ứng phó ra sao.

 

Hoàng Thùy Linh bị “soi” trang phục

Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Mặc sexy là yếu tố không thể thiếu khi các ca sĩ tới bar biểu diễn, dù không tới mức bị cấm diễn như Angela Phương Trinh hay lộ hàng như Hương Giang Idol nhưng Hoàng Thùy Linh thường xuyên bị “soi” trang phục. Cô thường diện những bộ váy ngắn tua rua và thực hiện vũ đạo táo bạo, sôi động.
Sao Việt gặp nạn khi đi hát bar
Tuy nhiên tư thế biểu diễn uốn éo của Hoàng Thùy Linh vô tình làm lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể vì trang phục không thể ngắn hơn. Năm 2012, bức ảnh Hoàng Thùy Linh tung chân cao, lộ phần nhạy cảm bị lan truyền trên mạng.