Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Những cặp đôi “hot” nhất Hàn Quốc năm 2015, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Những cặp đôi “hot” nhất Hàn Quốc năm 2015

Cặp đôi hot nhất Hàn Quốc nửa đầu năm nay

Chuyện tình yêu của ngôi sao Vườn sao băng và Suzy, thành viên nhóm nhạc Miss A đã leo lên top đầu danh sách một cách ngoạn mục. Cặp đôi đã gây ra một cú nổ lớn cho giới truyền thông Hàn Quốc ngay khi họ xác nhận mối quan hệ của mình hồi tháng 3 năm nay. Sau đó, những bức ảnh chụp hẹn hò của cặp đôi tại London (Anh) cũng được tiết lộ.

“Năm nay dường như các ngôi sao đều thích công bố tin tức hẹn hò. Và một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm là mối quan hệ giữa nam diễn viên Lee Min Ho và thành viên nhóm nhạc Miss A, Suzy“, một đại diện của Mydaily chia sẻ.

Tin tức hẹn hò của cặp đôi Lee Min Ho – Suzy trở thành chủ đề nóng tràn ngập các mặt báo liên tiếp nhiều tuần liền. Tiếp đó, thông tin về một cặp đôi nổi tiếng khác cũng dần trở thành tiêu điểm chú ý.

Người hâm mộ ngỡ ngàng vì thông báo kết hôn của Bae Yong Joon

Tháng 5/2015, thông tin liên quan đến việc ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin đã tạo ra luồng tranh luận gay gắt trong công chúng. Nam diễn viên nổi tiếng của Bản tình ca mùa đông còn lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới ngay trong mùa thu năm nay.

Tae Yang của Big Bang cũng công khai tin hẹn hò trong năm nay

Đến tháng 6, lại một quả bom nữa phát nổ khi Tae Yang, thành viên nhóm nhạc đình đám châu Á Big Bang xác nhận hẹn hò với nữ diễn viên Min Hyo Rin. Đây là một tin tức rất bất ngờ với cộng đồng người hâm mộ kpop trong năm 2015. Cặp đôi này trước đây đã gây nhiều chú ý khi quay cảnh hôn ngọt ngào trong MV “1 AM”. Nhưng đây là lần đầu tiên Tae Yang hẹn hò trong suốt 9 năm kể từ ngày nhóm nhạc Big Bang ra mắt.

Thêm một mẩu SNSD xác nhận hẹn hò

Và thông tin hẹn hò của Yuri (SNSD) và tuyển thủ bóng chày Oh Seung Hwan cũng thu hút sự quan tâm của các fan kpop. Cặp đôi xác nhận hẹn hò hồi háng 4/2015. Như vậy, Yuri là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc SNSD rời khỏi câu lạc bộ độc thân.

Dung Nhi

Theo Kdama

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.