Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Phạm Băng Băng được “bênh vực”, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Phạm Băng Băng được “bênh vực”

1376572329271-crop1376572400044p

Trước những luồng ý kiến trái chiều của dư luận về cảnh nóng của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã lên tiếng bảo vệ cô.

Sáng nay, người hâm mộ điện ảnh đã có một phen choáng váng khi những cảnh quay nóng bỏng của Phạm Băng Băng trên yên ngựa được tiết lộ. Trong cảnh quay này Hoàng đế Đường Huyền Tông do Lê Minh thủ vai đã ghen với con trai Thọ Vương nên cãi nhau cùng Dương Hoàn (Phạm Băng Băng). Dương Hoàn tức giận chạy ra ngoài cưỡi ngựa. Cảnh ân ái diễn ra ngay trên lưng ngựa, thậm chí Phạm Băng Băng còn vô tình để lộ nhũ hoa phản cảm.

Phạm Băng Băng được bạn trai bênh vực dù lộ cảnh ân ái phản cảm

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong “Dương Quý Phi” vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mặc dù tới ngày 30/7 bộ phim Dương Quý Phi mới ra rạp nhưng đoàn phim đã mời các chuyên gia và nhà báo đến đánh giá bộ phim trong buổi chiếu thử. Sau khi các cảnh cắt được tung lên mạng, Phạm Băng Băng đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của người hâm mộ với lời lẽ khá gay gắt.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang dùng cảnh nóng để câu khách, ngoài thân hình thì cô không còn gì để đưa lên màn ảnh. Trước đó, phim Dương Quý Phi cũng bị đánh giá là có tạo hình giống với Võ Tắc Thiên, nội dung phim cũng tương tự. Ngoài ra, diễn xuất củaPhạm Băng Băng bị chê một màu. Nhiều người còn cho rằng người đẹp họ Phạm cố chọn những tạo hình mỹ nhân để nâng cao giá trị bản thân.

Phạm Băng Băng từng không ít lần đóng cảnh nóng cùng bạn diễn. Tuy nhiên, vì cô đã công bố chuyện tình cảm, nên dư luận rất quan tâm đến phản ứng của Lý Thần khi nhìn thấy hình ảnh bạn gái diễn cảnh ân ái nóng bỏng với người khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây,Phạm Băng Băng cho biết: “Lý Thần anh ấy sẽ không ghen đâu. Đây là yêu cầu của kịch bản, sau này nếu gặp trường hợp tương tự tôi sẽ báo trước với anh ấy một tiếng”. 

Phạm Băng Băng được bạn trai bênh vực dù lộ cảnh ân ái phản cảm

Trước những lời bình luận không hay về bạn gái, Lý Thần đã ra mặt bảo vệ cô.

Để thể hiện thái độ rất thông cảm với người yêu, Lý Thần hôm nay cũng đã đăng lời dòng trạng thái hài hước: “Cưỡi ngựa thì có gì ghê gớm. Ta còn là trâu đen đây này”.  Được biết, “Trâu đen” là biệt danh của Lý Thần khi tham gia chương trình Running Man Trung Quốc.

Đây không phải là lần đầu Lý Thần tỏ thái độ bảo vệ người yêu. Trước đây khi người yêu cũTrương Hinh Dư ám chỉ Phạm Băng Băng là kẻ thứ ba, Lý Thần cũng ra mặt làm rõ tin đồn, bảo vệ Phạm Băng Băng. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại tin nhắn thể hiện sự ủng hộ Lý Thần và chúc phúc cho cặp đôi.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.