Warning: include(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home3/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/tinnongt/public_html/docbao.org/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Ngỡ ngàng trước khả năng nhảy nhót siêu gợi cảm của Ngọc Trinh, đọc báo tin tức hình ảnh video 24h mới nhất 2014

Ngỡ ngàng trước khả năng nhảy nhót siêu gợi cảm của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh vẫn được công chúng nhắc tới với vai trò 1 người mẫu nội y sở hữu thân hình đẹp và làn da trắng “không tì vết”.

Thế nhưng, thời gian gần đây, cái tên Ngọc Trinh không chỉ được biết tới với vai trò “Nữ hoàng nội y” nữa, mà cô còn liên tiếp khoe tài năng ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, đóng phim.

Mới đây nhất, người đẹp khoe clip tập luyện vũ đạo khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Cụ thể, cô nàng đăng tải 1 clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô tập điệu nhảy Shuffle.

 Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện vũ đạo.

Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện vũ đạo.

Tuy các động tác của Ngọc Trinh chưa thực sự thành thục nhưng những cố gắng, nỗ lực của người đẹp lại khiến nhiều người thích thú.

Họ dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Trinh tập nhảy nhìn đáng yêu quá!”, “Dạo này Trinh đa năng quá nghen, còn tập nhảy nữa!”, “Không điều gì làm khó được Trinh cả, cố gắng lên nha Trinh!”.

Trước đó, nhiều người từng ngỡ ngàng khi nghe giọng hát của Ngọc Trinh. Trong clip này, cô tập trung thể hiện ca khúc Ước gì của Mỹ Tâm.

Tuy giọng hát không quá xuất sắc nhưng sự tập trung và cách hát đầy tình cảm của Ngọc Trinh lại nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.

Việc Ngọc Trinh nỗ lực tập luyện vũ đạo khiến nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng cô nàng muốn lấn sân ca hát?

 Giọng hát thực của Ngọc Trinh từng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Giọng hát thực của Ngọc Trinh từng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh không còn “gây bão” trên mạng xã hội với những phát ngôn “sốc” hay những màn khoe đồ hiệu tiền tỷ. Thay vào đó, cô nàng nhận được không ít lời khen ngợi với những nỗ lực trong bộ phim đầu tay có tên Vòng eo 56.

Tham gia bộ phim này, Ngọc Trinh khắc họa lại cuộc đời của mình với rất nhiều tủi cực, gian truân. Người đẹp không ngần ngại lội bùn, dầm mưa, thậm chí bị ngã bầm dập để có được những cảnh quay đẹp và chân thực nhất.

Với những cố gắng này, Ngọc Trinh đang dần xóa đi định kiến của dư luận, rằng cô chỉ là 1 “bình hoa di động”.

Thay vào đó, người đẹp đang dần khẳng định tên tuổi của mình theo hướng “người đẹp đa năng” mà rất nhiều sao nữ đình đám đang theo đuổi.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.